Dòng Huawei Mate 20 mạnh đến mức nào? Đếm mười tính năng tuyệt vời nhất của nó

Kể từ khi phát hành loạt Huawei Mate 20, mọi người đã được hỏi
Những công nghệ mới nhất này thì sao?
Hôm nay, tôi nói.
Bạn muốn biết, đây là!
Khi tôi đi làm và vắt tàu điện ngầm, tôi không phải giữ tay vịn để chơi điện thoại. Để nhấp vào mũi tên “quay lại” ở góc trên bên trái, tôi phải giải phóng hành động thủ công; sau khi ẩn thanh điều hướng, hãy vuốt lên thanh điều hướng nhiều lần để chuyển ứng dụng.
Huawei Mate 20 series điều hướng cử chỉ toàn màn hình mới, với một vài cử chỉ, trừ các bước rườm rà, cho phép bạn tạm biệt các nút ảo ở phía dưới màn hình, tận hưởng hoàn toàn không gian màn hình lớn.
Làm thế nào để mở?
Mở cài đặt, nhấp vào Chế độ điều hướng hệ thống trong Hệ thống và bật điều hướng bằng cử chỉ. Để trở lại máy tính để bàn, flick; chuyển đổi ứng dụng, vuốt lên và tạm dừng; quay lại một cấp và vuốt sang trái hoặc phải. Giữ máy bằng một tay và bạn có thể làm điều đó bằng ngón tay cái của bạn.
Đi du lịch nước ngoài, tôi luôn thích để lại những bức ảnh du lịch ở mọi điểm thu hút. Tuy nhiên, dưới chân tháp Oriental Pearl cao 468 mét, tôi muốn chụp ảnh một người và Kyoto. Người chụp ảnh có thể không làm được.
Huawei Mate 20 Pro có tiêu cự tương đương ống kính siêu rộng 16mm Leica, với khả năng lấy nét tự động tốc độ cao, pixel cực cao, độ phân giải cao và hiệu suất vượt trội khác, có thể chụp ảnh nhiều người, phong cảnh tuyệt đẹp, kiến ​​trúc tráng lệ, thành một siêu phẩm tầm nhìn rộng.

Làm thế nào để mở?
Trong giao diện camera, nhấp vào nút Cài đặt ở góc trên bên phải để mở AI Master. Khi điện thoại đủ gần đối tượng, hiệu ứng macro sẽ tự động bật.
Nếu việc sạc bình thường là “đang diễn ra”, Huawei Mate 20 Pro sẽ sạc 30% mức sạc siêu nhanh 40W trong 30 phút, có thể nói là trải nghiệm tăng tốc “bay chung”.
Trong thời gian ngắn để sạc nhiều năng lượng hơn, điều khó khăn nhất là điện thoại di động sạc các thông số kỹ thuật khác nhau phải được nhận ra một cách hoàn hảo, bao gồm tuổi thọ pin dài, dung lượng pin không thể thu hẹp, điện thoại không thể quá nóng trong quá trình sạc.
Huawei Mate 20 Pro đã hoàn thành nhiều bước đột phá và lắp đặt pin dung lượng lớn 4200mAh trong thân máy mỏng, tuổi thọ pin và hiệu suất xả nhiệt độ thấp rất tốt, mang lại hiệu quả sạc nhanh và đáng tin cậy.Những bộ phim hoạt hình đã tạo ra vô số nhân vật hoạt hình, họ sẽ làm việc chăm chỉ, có thể nhảy và khiêu khích trẻ em và người lớn để đặt nó xuống. Nếu một câu chuyện cổ tích có thể tỏa sáng thành hiện thực và để những con búp bê xung quanh “hồi sinh”, thì đó sẽ là trải nghiệm kỳ diệu nào? Mở hình ảnh giả 3D của Huawei Mate 20 Pro và bạn sẽ cảm nhận được.
Làm thế nào để mở?
Camera trước nhắm vào búp bê 45 độ và sau khi quét 360 độ, vẻ ngoài dễ thương của nó được hiển thị trên màn hình của điện thoại di động. Nhấp vào hành động được chỉ định trong hoạt hình AR và để nó phát sóng tương tác, thậm chí bỏ qua một vở ballet tuyệt đẹp. Đừng quên chụp ảnh với búp bê vào thời điểm này và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.
Thanh toán bằng điện thoại di động tại cửa hàng tiện lợi luôn dẫn đến nhập sai mật khẩu. Thỉnh thoảng tôi bị trì hoãn ba hoặc hai phút. Tôi không phải quay đầu lại, tôi có thể cảm thấy sự thất vọng và khinh bỉ vô tận từ hàng dài phía sau tôi.
Mặt 3D của Huawei Mate 20 Pro được mở khóa, biến khuôn mặt của bạn thành hộ chiếu cho điện thoại di động. Nhẹ nhàng giơ tay và mở khóa trong vòng chưa đầy 0,6 giây. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ quang học có cấu trúc 3D tự phát triển của Huawei, nó cung cấp hơn 30.000 điểm giám sát, khớp chính xác và tỷ lệ nhận dạng sai không quá một phần triệu, giúp mở khóa điện thoại di động nhanh chóng và an toàn.

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注